Skip to content

ถอนเงิน 12BET แบบไม่สะดุด ครบทุกช่องทาง ปลอดภัย 100%

  สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ นักพนันทั้งหลาย วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องการถอนเงินจากเว็บ 12BET กัน เชื่อว่าหลายคนคงเคยประสบปัญหาในการถอนเงินจากเว็บพนันออนไลน์กันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการถอนเงินล่าช้า ถอนเงินไม่ได้ หรือแม้แต่ถูกโกงเงิน ปัญหาเหล่านี้คงทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกหงุดหงิดและเสียความรู้สึกใช่ไหมคะ

  แต่สำหรับ 12BET แล้ว เพื่อน ๆ จะไม่มีวันพบเจอกับปัญหาเหล่านี้อย่างแน่นอน เพราะเว็บนี้ให้บริการถอนเงินที่รวดเร็วและปลอดภัย ผ่านบัญชีธนาคารชั้นนำในประเทศ เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน  เพื่อน ๆ ก็สามารถถอนเงินจาก 12BET ได้อย่างสะดวกและทันใจ มาดูวิธีการถอนเงินแบบละเอียดกันเลย

  สมัครสมาชิก เดิมพัน และเริ่มถอนเงินจาก 12BET ได้เลยวันนี้

  วิธีถอนเงินกับ 12BET

  1. เข้าหน้าเว็บของ 12BET หรือสามารถคลิกที่ลิงก์นี้ได้เลย https://12betonline.net/ จากนั้นแตะที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ”

  2. กรอกชื่อผู้ใช้ รหัส และรหัสตรวจสอบให้ถูกต้อง จากนั้นแตะที่ปุ่ม “เข้าสู่ระบบ”

  3. แตะที่ปุ่ม “ฝาก/ถอน/ย้ายทุน” ตรงมุมขวาล่าง

  4. เลือกเมนู “ถอนเงิน”

  5. กรอกจำนวนเงินที่ต้องการถอน ติ๊กยืนยันว่าข้อมูลธนาคารที่ใช้ถอนเป็นข้อมูลปัจจุบัน และเป็นข้อมูลถูกต้อง

  เลือกชื่อธนาคาร จากนั้นชื่อเจ้าของบัญชีธนาคาร เลขที่บัญชีธนาคาร และสาขาจะแสดงขึ้นมาอัตโนมัติ เนื่องจากทางเว็บจะให้เพื่อน ๆ กรอกตั้งแต่ตอนสมัครสมาชิกแล้ว

  ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลธนาคาร สามารถแตะที่ “คลิกที่นี่” ตรงคำแนะนำในการฝากเงิน ข้อ 1 ได้เลย

  หลังจากกรอกข้อมูลการถอนเงินครบถ้วนแล้ว แตะที่ปุ่ม “ทำการถอน” เพื่อส่งคำขอถอนเงิน

  หน้าถัดไปจะเป็นสรุปคำขอถอนเงินที่เพื่อน ๆ ได้ทำรายการไปเมื่อสักครู่ สามารถแตะที่ปุ่ม “กลับ” และรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย แต่ถ้าหากต้องการยกเลิก ก็สามารถแตะที่ปุ่ม “ยกเลิก การจ่ายเงิน” ได้เช่นกัน

  ทั้งนี้ วงเงินขั้นต่ำที่ทาง 12BET กำหนดให้ถอนได้คือ 500 บาท และสูงสุดอยู่ที่ 500,000 บาทต่อรายการ ถึงแม้ว่าทางเว็บจะระบุไว้ว่าใช้เวลาดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง แต่ความจริงไม่เกิน 30 นาที เงินก็เข้าบัญชีแล้ว ทางเว็บจะระบุเวลาเผื่อไว้ในกรณีที่ธนาคารของผู้เล่นอาจปิดปรับปรุงกะทันหันนั่นเอง

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีการถอนเงินจาก 12BET หวังว่าเพื่อน ๆ ทุกคนจะสามารถถอนเงินได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยกันนะ และหากเพื่อน ๆ มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการถอนเงิน ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ 12BET ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  สุดท้ายนี้ อย่าลืมสมัครสมาชิก 12BET เพื่อรับโบนัสยินดีต้อนรับ และถอนเงินรางวัลออกมากันเยอะ ๆ นะ บทความหน้าเราจะมาอัปเดตข้อมูลอะไรใหม่ ๆ ให้เพื่อน ๆ ทราบอีก คอยติดตามได้เลย

  ถอนเงินจาก 12BET ง่าย ๆ รับเงินรางวัลก้อนโตไปเลย คลิกที่นี่