Skip to content

กฎกติกาการแทงกีฬา 12BET รู้ไว้ก่อนเล่น มือใหม่ห้ามพลาด

  เตรียมตัวให้พร้อมก่อนแทงกีฬาออนไลน์กับ 12BET ที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่าเชื่อถือ อัตราต่อรองดี และเกมกีฬาที่มีให้เลือกเล่นมากมาย วันนี้เรามาเอาใจขาแทงกีฬาออนไลน์โดยเฉพาะ แต่ก่อนที่จะเริ่มลงสนามเดิมพัน เรามาทำความรู้จักกับกฎกติกาการแทงกีฬาของ 12BET กันก่อน รับรองว่ามือใหม่ก็อ่านเข้าใจง่าย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลย! 

  เริ่มต้นแทงกีฬาออนไลน์กับ 12BET คลิกเลยที่นี่

  ทำความรู้จักกับ 3 กฎกติกาสำคัญก่อนแทงกีฬาออนไลน์กับ 12BET

  ก่อนที่จะเริ่มตะลุยเดิมพันกีฬาโปรด เพื่อน ๆ จำเป็นต้องศึกษากฎกติกาสำคัญที่จะช่วยให้การแทงกีฬาออนไลน์ราบรื่น คุมความเสี่ยง และสนุกสนานยิ่งขึ้น นั่นก็คือ

  1. กฎการเปลี่ยนแปลงอัตราเดิมพัน

  ทางแพลตฟอร์มกีฬา 12bet โดยเฉพาะหน้ากีฬา BTi จะมีให้คุณตั้งค่าอัตราเดิมพัน ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงอัตราเดิมพันหลังจากที่คุณได้วางเดิมพันไปแล้ว ซึ่งในการตั้งค่านั้นจะมีตัวเลือกให้คุณ 3 ตัวเลือก ดังนี้

  1️⃣ ยอมรับการเปลี่ยนแปลงอัตราเดิมพันทั้งหมด

  หากคุณเลือกตัวเลือกนี้ ระบบจะยอมรับอัตราเดิมพันใหม่ให้โดยอัตโนมัติ คุณจะไม่เห็นข้อความแจ้งเตือนใด ๆ แต่หากมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งที่ 2 ระบบจะแจ้งเตือนเพื่อให้คุณเลือกใหม่ว่า จะยอมรับหรือปฏิเสธอัตราเดิมพันดังกล่าว

  2️⃣ ยอมรับเฉพาะอัตราเดิมพันที่ดีกว่า

  หากอัตราเดิมพันใหม่สูงกว่าอัตราเดิมที่คุณวางเดิมพันไว้ ระบบจะอัปเดตการเดิมพันของคุณโดยอัตโนมัติด้วยอัตราเดิมพันที่ดีกว่า โดยที่คุณจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนใด ๆ แต่หากราคาเดิมพันใหม่ต่ำกว่าราคาเดิม คุณจะได้รับข้อความแจ้งให้ยืนยันว่า คุณต้องการยอมรับราคาที่ต่ำกว่าหรือไม่ หรือต้องการปฏิเสธ หากคุณเลือกที่จะปฏิเสธ บิลเดิมพันจะเป็นโมฆะทันที

  3️⃣ ปฏิเสธอัตราเดิมพันใหม่

  ไม่ว่าอัตราเดิมพันใหม่จะสูงหรือต่ำกว่าอัตราเดิม คุณจะได้รับข้อความแจ้งเตือน เพื่อให้คุณยืนยันอีกครั้งว่า ต้องการยอมรับอัตราเดิมพันใหม่หรือไม่ หากคุณเลือกที่จะปฏิเสธ บิลเดิมพันจะเป็นโมฆะทันที

  2. กฎการขายบิลเดิมพัน (Cash Out)

  ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถขายบิลเดิมพันก่อนครบเวลาแข่งขัน เพื่อรับเงินคืนบางส่วน เหมาะกับกรณีที่ผลการแข่งขันไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ จึงต้องขายบิลเพื่อลดจำนวนเงินทุนที่อาจเสียไป โดยไม่ต้องรอลุ้นผลจนจบเกม

  ข้อดีของการขายบิลเดิมพันคือสามารถควบคุมความเสี่ยง และเพิ่มความยืดหยุ่นในการปรับกลยุทธ์การเดิมพันไปตามสถานการณ์ แต่ก็มีข้อจำกัดตรงที่ว่า ยอดเงินที่ได้คืนนั้นจะไม่ได้เต็มจำนวนตามที่เราลงเงินไปก่อนหน้านี้ และฟีเจอร์นี้ก็อาจใช้ไม่ได้ในบางตลาด

  3. กฎการแทงบิลเดี่ยว พาร์เลย์ และระบบ

  ในการแทงกีฬาคุณสามารถเลือกได้ 3 แบบว่าต้องการเดิมพันแบบบิลเดี่ยว บิลพาร์เลย์ หรือบิลระบบ ซึ่งทั้ง 3 อย่าง แตกต่างกันดังนี้

  🧾 บิลเดี่ยว เลือกแทง 1 คู่

  🧾 บิลพาร์เลย์ เลือกแทง 2 คู่ขึ้นไป และต้องชนะทุกคู่หรือเสมอ จึงจะได้เงิน

  🧾 บิลระบบ เลือกแทง 3 คู่ขึ้นไป โดยระบบจะคำนวณออกมาเป็นชุดการเดิมพัน ตั้งแต่ 3 ตัวเลือก ไปจนถึง 8 ตัวเลือกเลยทีเดียว เป็นการเดิมพันคล้าย ๆ กับบิลพาย์เลย์ แต่ยืดหยุ่นกว่า เพราะมีโอกาสได้เงินแม้ว่าทีมที่แทงจะไม่ได้ชนะทุกคู่ก็ตาม

  มาเป็นส่วนหนึ่งของ 12BET เว็บแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด คลิกเลย!

  เป็นยังไงกันบ้างกับกฎกติกาการแทงกีฬาของ 12BET เชื่อว่ามือใหม่น่าจะเข้าใจได้ง่าย ๆ เพราะไม่มีอะไรซับซ้อนเลย แค่เตรียมตัวให้พร้อม ศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วมาลุ้นระทึกไปกับเกมกีฬาที่คุณชื่นชอบ อย่ารอช้า โอกาสทองมากมายรอคุณอยู่ และเราขอเป็นกำลังใจให้นักเดิมพันทุกท่านได้สนุกกับการแทงกีฬาออนไลน์กับ 12BET!