Skip to content

วิธีดูราคาอีสปอร์ตกับ 12BET แบบไหนที่เรียกว่าราคาดี นักเดิมพันต้องรู้

  การเดิมพันอีสปอร์ตกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แฟน ๆ เองก็สามารถเชียร์ทีมโปรดและลุ้นรางวัลไปพร้อมกันได้ แต่ก่อนที่จะเริ่มเดิมพัน สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจวิธีอ่านราคาอีสปอร์ต โดยเฉพาะผู้เล่นน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการนี้ ดังนั้น ในบล็อกนี้เราจะช่วยอธิบายวิธีดูราคาอีสปอร์ตให้เพื่อน ๆ ทราบ และบอกกันให้เคลียร์ไปเลยว่าราคาแบบไหนที่เรียกว่า “ราคาดี”

  พร้อมที่จะเริ่มเดิมพันอีสปอร์ตแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้ว สมัครสมาชิก 12BET เลยที่นี่!

  การมองหาราคาอีสปอร์ตที่ “คุ้มค่า” และ “ราคาดี” นั้น นักเดิมพันควรพิจารณาปัจจัยหลัก ๆ ดังนี้

  1. เปรียบเทียบราคาจากแพลตฟอร์มต่าง ๆ ใน 12BET

  12BET มีแพลตฟอร์มอีสปอร์ตให้เลือกแทง 2 แพลตฟอร์ม ได้แก่ 12 อีสปอร์ต และ IM อีสปอร์ต คุณไม่ควรยึดติดกับแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่งเท่านั้น แต่ควรเปรียบเทียบราคาของทั้งสองแพลตฟอร์ม เพื่อหาราคาที่ดีที่สุด ถึงแม้ว่าทั้งสองแพลตฟอร์มมักมีราคาที่ใกล้เคียงกันมากก็ตาม

  2. วิเคราะห์ความน่าจะเป็น

  ควรศึกษาข้อมูลของทีมที่คุณต้องการแทง รูปแบบการเล่น รวมถึงผลงานที่ผ่านมา โดยการวิเคราะห์แผนที่ ฮีโร่ และปัจจัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง แล้วนำมาประเมินความน่าจะเป็นของผลลัพธ์ที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งในแพลตฟอร์ม 12 อีสปอร์ต และ IM อีสปอร์ต จะมีสถิติการแข่งขันที่เป็นประโยชน์อย่างมากให้กับนักพนัน ดังนั้น สามารถเช็กดูได้เพื่อช่วยให้คุณวิเคราะห์ผลได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

  3. มองหาราคาที่ “คุ้มค่า”

  ราคาดี หรือราคาที่ “คุ้มค่า” อาจไม่ได้แปลว่าราคาสูงเสมอไป ผู้เล่นควรพิจารณาถึงความเสี่ยง ผลตอบแทน และความน่าจะเป็นควบคู่กันไปด้วย โดยเลือกราคาที่สมเหตุสมผล และมีโอกาสชนะสูง ยกตัวอย่างเช่น สมมติว่าเรามีแมตช์ Dota 2 ระหว่างทีม A กับทีม B

  แมตช์ Dota 212 อีสปอร์ตIM อีสปอร์ต
  ทีม A1.501.60
  ทีม B2.502.40

  หากผู้เล่นเห็นว่าราคาทีม B บนแพลตฟอร์ม 12 อีสปอร์ตจ่ายสูงถึง 2.50 นั่นหมายถึงว่า เดิมพัน 100 บาทจะได้ 250 บาทเลยทีเดียวหากทีม B ชนะ แต่อาจลืมพิจารณาไปว่า ยิ่งราคาจ่ายสูง โอกาสในการชนะก็ยิ่งน้อยนั่นเอง ในทางกลับกัน ราคาทีม A อยู่ที่ 1.50 แม้จะจ่ายน้อยกว่า แต่โอกาสในการชนะกลับมีสูงกว่า

  หลังจากผู้เล่นวิเคราะห์แล้วว่าทีม A performance ดีกว่าและชนะแน่นอนก็อาจเลือกแทงที่แพลตฟอร์ม IM อีสปอร์ต แทนที่จะแทงที่ 12 อีสปอร์ต นั่นเอง

  คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก แทงอีสปอร์ตกับ 12BET


  การเดิมพันอีสปอร์ตนั้นสนุกและน่าตื่นเต้น แต่สิ่งสำคัญคือต้องเล่นอย่างมีความรับผิดชอบ และต้องจำไว้เสมอว่าการพนันมีความเสี่ยง ดังนั้น ควรกันเงินไว้เฉพาะสำหรับนำมาเดิมพัน เพื่อไม่ให้กระทบกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ แทงอีสปอร์ตให้สนุก ต้องแทงกับ 12BET เท่านั้น