Skip to content

คัดมาให้แล้ว 3 เกมอาเขตใน 12Crystal คลับ บนเว็บ 12BET

  หากคุณเริ่มต้นอยากหาประสบการณ์ความตื่นเต้นกับเกมเดิมพันแต่ไม่รู้ว่าจะเล่นอะไรดี ทาง 12betonline ขอแนะนำ 3 เกมอาเขตยอดนิยมใน 12Crystal คลับ ที่รับรองว่าเด็ดดวงและสนุกถึงใจ ใครได้เล่นต่างก็ยกนิ้วให้ ที่สำคัญคือการันตีกำไรเข้าง่าย ระบบจ่ายไว แถมยังใช้เวลาเรียนรู้ไม่นาน ตัวเกมรองรับภาษาไทย จึงทำให้เข้าใจง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเล่น หรือแม้จะเป็นมือเก่าเก๋าประสบการณ์ก็มีโอกาสคว้าชัยชนะได้เหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษกับโปรโมชันที่ทำให้ตาของคุณต้องลูกวาว ทั้งหมดนี้มีเฉพาะสมาชิกของเว็บไซต์ 12BET เท่านั้น ลองสมัครแล้วมาเล่นด้วยกันเลย

  ร่วมลุ้นเกมเดิมพันกับทาง 12BET ได้ที่นี่!

  DOMINO QQ: VIRTUAL DEALER เกมโดมิโน่สไตล์ Poker สุดตื่นเต้น

  ขอแนะนำเกมอาเขตตัวแรกเลยคือ DOMINO QQ: VIRTUAL DEALER เป็นการนำตัวโดมิโน่ที่เราคุ้นเคยกันดี มาเล่นในรูปแบบ Poker ทำให้รู้สึกแปลกใหม่ ตื่นเต้นเร้าใจ และใช้เวลาทำความเข้าใจไม่นาน สามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่นสูงสุดได้ถึง 3 คน รูปแบบการชนะง่ายนิดเดียวคือ ทำแต้มให้สูงกว่าเจ้ามือ โดยตัดสินใจว่าจะ หมอบ หรือ เล่น

  • หากเลือก หมอบ ก็จะเสียเงินเดิมพันที่วางใน Ante โดยอัตโนมัติ
  • หากเลือก เล่น ก็ให้วางเงินเดิมพันเท่ากับที่วางใน Ante ตอนแรก

  ไพ่คู่ที่ 1 จากทางซ้ายจะถูกนำมาคิดก่อน ใครได้แต้มสูงกว่าเมื่อเทียบกับเจ้ามือก็จะเป็นผู้ชนะ

  FARO: THE WEST CARD ไพ่ฟาโรโฉมใหม่ เร้าใจกว่าเดิม

  เกมต่อมาทางเราขอแนะนำตัวนี้เลย FARO: THE WEST CARD ซึ่งเป็นเกมอาเขตยอดนิยมเช่นกันบนแพลตฟอร์ม 12BET โดยสามารถเล่นได้ทั้งบนคอมหรือจะเลือกเล่นผ่านทางเข้า 12bet มือถือ ก็ได้เช่นกัน กฎการเล่นจะใช้รูปแบบไพ่ฟาโรหรือฟารู ซึ่งเป็นการเล่นสมัยยุคคาวบอยตะวันตก เอามาปรับปรุงใหม่ให้เข้าถึงง่ายสำหรับทุกคน เพียงแค่วางเดิมพันบนตัวเลขที่เราคิดว่าจะตรงกับผลไพ่ด้านบน ไม่ว่าจะเป็นฝั่งแพ้หรือฝั่งชนะก็ตาม หากผลตรงกับการเดิมพันก็จะถือว่าชนะในรอบนั้น ๆ ความสนุกอยู่ที่ผู้เล่นเลือกจำนวนเดิมพัน เพิ่มระดับเดิมพัน หรือแม้แต่การวางเดิมพันหลากหลายรูปแบบ วัดกันที่กลยุทธ์การอ่านเค้าไพ่และใจล้วน ๆ

  HI LO CARD เล่นง่าย ได้ตลอดเพียงแค่ทายผลเท่านั้น

  อีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเล่นอย่างมากเลยก็คือ HI LO CARD เพราะกฎการเล่นไม่มีอะไรซับซ้อนเลย เพียงแค่ทายผลไพ่ใบต่อไปที่เจ้ามือจะเปิดว่าตัวเลขและสัญลักษณ์ดอกไพ่ที่อยู่บนหน้าไพ่จะสูงกว่า เสมอ หรือต่ำกว่าไพ่ที่เปิดโชว์ด้านบน บอกเลยว่าง่ายแสนง่าย เพียงแค่ใช้กลยุทธิ์ความน่าจะเป็นเพื่อดูว่าไพ่ใบไหนออกไปแล้วบ้างประกอบกับการทายผล การเอาชนะเกมนี้ก็ถือว่าไม่ยาก รับรองว่าเล่นง่าย เล่นสนุก เล่นได้เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นระดับไหนก็มีโอกาสหอบชัยชนะได้อย่างเท่าเทียม

  สมัครสมาชิก 12bet พร้อมสนุกกับเกมไพ่ ที่นี่!

  ทั้งหมดนี้คือ 3 เกมอาเขตสุดเด็ดจาก 12Crystal คลับที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลิ้มลอง แต่ว่ายังเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะว่าทาง 12bet ยังมีเกมเดิมพันอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกเล่นกว่า 100 เกม เล่นกันได้ตามใจชอบ อีกทั้งทุกเกมเดิมพันที่คุณชนะ สามารถเอากำไรเข้ากระเป๋าได้ทันที ไม่มีหัก ส่วนโปรโมชันสำหรับสมาชิกใหม่ถือว่าพิเศษสุด ๆ ฝากเท่าไหร่ได้โบนัส 2 เท่า สำหรับการฝากครั้งแรก แถมมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกตลอดทุกเดือนไม่ขาดสาย ความตื่นเต้นทั้งหมดรวมอยู่ที่นี่แล้ว