Skip to content

สาเหตุหลักที่ถอนเงินจาก 12BET ไม่ได้ พร้อมวิธีแก้ไข

  ถอนเงิน 12BET ไม่ได้! เพื่อนนักพนันเคยเจอปัญหานี้กันไหม มีเงินอยู่ในยูสตั้งเยอะ จะทำอย่างไรดี ใจคอไม่ดีเลย   เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ก่อนอื่นอยากให้เพื่อน ๆ ใจเย็นกันก่อน เพราะบทความนี้จะมาคลายความกังวล บอกทุกสาเหตุว่าทำไมถอนเงินไม่ได้ พร้อมวิธีแก้ไขแบบง่าย ๆ ให้เงินโอนเข้ามาอยู่ในบัญชีธนาคารคุณให้ได้ มาดูกันว่ามีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้ถอนเงินออกจาก 12BET ไม่ได้

  สมัครสมาชิก 12BET วันนี้ รับโบนัสสุดพิเศษ พร้อมอัปเดตสตรีมสดสุดมันส์

  สาเหตุหลักที่ถอนเงินจาก 12BET ไม่ได้

  วิธีแก้ไขเมื่อถอนเงินจาก 12BET ไม่ได้

  ข้อมูลบัญชีไม่ถูกต้อง


  เช่น ชื่อนามสกุลที่สมัครเข้ามาไม่ตรงกับบัญชีถอนเงิน หรือข้อมูลธนาคารที่เพิ่มเข้าไปในระบบไม่ถูกต้อง จึงโอนเงินไม่สำเร็จ

  ทำตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า


  ในกรณีที่เพื่อน ๆ เคยติดต่อกับทาง 12BET ผ่านแชท Line เจ้าหน้าที่จะแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นให้คุณทราบ แต่หากยังไม่เคย และพบสถานะการถอนเงินไม่สำเร็จ ก็อาจต้องติดต่อไปยังฝ่ายบริการลูกค้าเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วอาจจะต้องส่งเอกสารยืนยันตัวตน หรือ KYC เพื่อระบุความมีตัวตนของสมาชิก

  ยอดเงินเดิมพันไม่ครบตามเงื่อนไข


  12BET มีข้อกำหนดเรื่องยอดเงินเดิมพันขั้นต่ำก่อนถอนเงิน ในกรณีที่เพื่อน ๆ คิดว่าได้มีการเดิมพันครบแล้ว แต่ทางเว็บแจ้งว่ายังไม่ครบ อาจเกิดจาก

  • มีรายการเดิมพันไม่ถูกต้อง
  • มีรายการเดิมพันถูกปฏิเสธเนื่องจากมีการยกเลิกการแข่งขัน
  • มีรายการแข่งขันที่ยังไม่เสร็จสิ้น
  • ผลการแข่งขันเสมอกัน หรือออกเสมอและมีการคืนเงินเดิมพัน

  เดิมพันให้ครบตามเงื่อนไขของทางเว็บ


  เพื่อให้ ถอนเงินจาก 12BET ได้ เพื่อน ๆ จำเป็นต้องเล่นเดิมพันให้ครบตามเงื่อนไขอย่างน้อย 100% ของจำนวนเงินที่ฝากเล่นแต่ละครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าจะแจ้งให้ทราบว่ายังขาดยอดเดิมพันอีกเท่าไหร่ ก็เดิมพันเพิ่มตามนั้น

  ยังไม่ผ่านการตรวจสอบ KYC


  12BET มีระบบ KYC เพื่อป้องกันการฉ้อโกงและยืนยันตัวตนตามกฎหมายที่บังคับใช้ ดังนั้น หากเพื่อน ๆ ยังไม่ผ่านการตรวจสอบ KYC ก็จะไม่สามารถถอนเงินได้ 12BET การตรวจสอบมีดังนี้

  • การยืนยันชื่อนามสกุล อายุ และที่อยู่ ผ่านการขอสำเนาเอกสารบัตรประชาชน ใบขับขี่ หนังสือเดินทาง หรือบิลค่าสาธารณูปโภค
  • การยืนยันหมายเลขโทรศัพท์ ผ่านรหัส OTP ที่ส่งโดยระบบของ 12BET
  • การยืนยันอีเมล ผ่านการคลิกลิงก์ในอีเมลที่ได้รับจาก 12BET

  ส่งเอกสารยืนยันตัวตนตามที่ได้รับแจ้ง


  การยืนยันตัวตนนั้น ขึ้นอยู่กับทางเว็บว่าจะขอเอกสารต่าง ๆ จากเพื่อน ๆ เมื่อไหร่ โดยจะมีแจ้งเตือนผ่านหน้าเว็บ และส่งอีเมลมาแจ้ง ก็สามารถแนบเอกสารผ่านอีเมลของ

  12bet มือถือหรือคอมได้เลย หลังจากที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว รายการถอนก็จะได้รับการอนุมัติ และทางเว็บก็จะโอนเงินให้เพื่อน ๆ ทันที ใช้เวลารวมทั้งสิ้นภายใน 1-3 ชั่วโมง

  ฝากเงินวันนี้ รับโบนัสเงินฝาก 50% สูงสุด 1,000 บาท สมัครเลย!

  หวังว่าบทความนี้จะช่วยเพื่อนนักพนันทุกคนให้สามารถถอนเงินออกจาก 12BET ได้ง่ายขึ้น ติดตามบทความดี ๆ เกี่ยวกับการพนันกีฬา เทคนิคการเดิมพัน และข่าวสารวงการกีฬา 12BET ได้ที่เว็บไซต์ของเรา หรือแม้แต่ข้อมูลเกมคาสิโน โปรโมชันเด็ด ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด เล่นพนันให้เซียน ต้องเล่นกับ 12BET