Skip to content

ใน 5 ปีที่ผ่านมา 12BET ได้ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรใดบ้าง

  สวัสดีค่ะ เพื่อนนักพนันทั้งหลาย ช่วงนี้ใครที่กำลังตามเชียร์สโมสรฟุตบอลอยู่บ้างเอ่ย รู้หรือไม่ว่า 12BET แบรนด์การพนันออนไลน์ระดับโลก เค้าเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลชั้นนำมากมายทั่วโลกมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว แถมยังเป็นสปอนเซอร์ทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ ไม่น้อยเลย ดังนั้น วันนี้ก็เลยจะมาอัปเดตกันว่าใน 5 ปีที่ผ่านมา 12BET ได้ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอลทีมใดบ้าง ไปดูกันเลย

  สนใจสมัคร 12BET คลิกเลย! รับโบนัสต้อนรับสุดพิเศษ 150% สูงสุด 3,000 บาท

  2023-2024 ลีดส์ ยูไนเต็ด จับมือ 12BET เสริมความแข็งแกร่งพันธมิตรเอเชีย

  ลีดส์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลชื่อดังจากอังกฤษ ประกาศจับมือกับ 12BET ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการด้านการเดิมพันออนไลน์ของเอเชีย ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการยกระดับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายไปอีกขั้น และจะช่วยเสริมศักยภาพของลีดส์ ยูไนเต็ด ในการขยายฐานแฟนบอลในเอเชียอีกด้วย

  2023-2024 เลสเตอร์ ซิตี้ จับมือ 12BET เสริมความแข็งแกร่งสู่การเป็นแชมป

  ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ 12BET จะได้รับสิทธิในการเป็นสปอนเซอร์หลักบนชุดแข่งขันของเลสเตอร์ ซิตี้ รวมถึงร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับบรรดาแฟนบอลของเลสเตอร์ ซิตี้ด้วย ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของทั้งสองฝ่ายที่จะประสบความสำเร็จร่วมกัน

  2022-2023 วูล์ฟแฮมป์ตัน เชื่อใจ 12BET ในฐานะพันธมิตรด้านการเดิมพัน

  12BET ประกาศจับมือกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส สโมสรฟุตบอลชื่อดังจากอังกฤษ ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการด้านการเดิมพัน ความร่วมมือในครั้งนั้นถือเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับวูล์ฟแฮมป์ตัน ในการลุยศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2022/23 โดย วูล์ฟแฮมป์ตัน ยกย่อง 12BET ว่าเป็นหนึ่งใน “แบรนด์การพนันกีฬาที่เป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือที่สุด”

  2019-2021 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เปิดตัวสปอนเซอร์ใหม่ 12BET

  ซิม่อน คิง ผู้อำนวยการสโมสรเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ 12BET ในฐานะสปอนเซอร์หลักของสโมสร เราเชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่าย และจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของสโมสรให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงแฟนบอลทั่วโลกได้มากขึ้น”

  ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ 12BET ได้รับสิทธิในการเป็นสปอนเซอร์หลักด้วยการปักโลโก้เว็บ 12BET ด้านหลังของเสื้อ รวมถึงกางเกงในฤดูกาล 2019/20 และฤดูกาล 2020/21

  ร่วมสนุกกับ 12BET ได้แล้ววันนี้! พบกับการเดิมพันกีฬาที่หลากหลาย อัตราต่อรองที่ดีที่สุด พร้อมบริการที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

  ต้องบอกว่านี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ 12BET เข้าไปเป็นสปอนเซอร์ ยังมีสโมสรและการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งการเข้าไปสนับสนุนทีมดังระดับโลกเหล่านี้ จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับ 12BET ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเช่นกัน หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้ติดตามเชียร์ทีมโปรดของเพื่อนกันนะคะ และอย่าลืมสมัครสมาชิก 12BET เพื่อรับโบนัสต้อนรับสุดพิเศษ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน